ผู้เขียน หัวข้อ: Beautiful Boxer ฉบับ Director 's Cut รอบพิเศษ  (อ่าน 59 ครั้ง)

admin

 • Administrator
 • Newbie
 • *****
 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
Beautiful Boxer ฉบับ Director 's Cut รอบพิเศษ
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 01:03:01 PM »
Beautiful Boxer ฉบับ Director 's Cut รอบพิเศษ 
เขียนโดย Yuttipung      
เสาร์, 03 กรกฎาคม 2004

...หลังจากที่ได้ตระเวนไปตามเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ มากมาย Beautiful Boxer ฉบับ Director 's Cut ก็ได้ฤกษ์กลับมาฉายที่ประเทศไทยเสียที โดยเปิดรอบสื่อมวลชนไปอย่างสบาย ๆ ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2547 ณ โรงภาพยนตร์ลิโด 1 เวลา 20.00 น. ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ทั้งไทยและต่างประเทศที่ให้ความสนใจ ทำให้บรรยากาศเงียบในช่วงเวลาค่ำของลิโด กลับมีผู้คนหนาแน่นจนในที่สุดก็เต็มโรง

...เมื่อหนังจบ คุณพันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ โปรดิวเซอร์ของหนัง ได้เปิดโอกาสให้ซักถาม เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับ, น้องตุ้ม ปริญญา และอาร์ต อัสนี สุวรรณ กัน

...บรรยากาศค่อนข้างเงียบ คนดูส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างสงบปากสงบคำอยู่ไม่น้อย(รวมถึงผมเองด้วย) จนคุณเอกชัย ต้องซักถามก่อนว่า มีใครได้ดูฉบับแรกมาก่อนบ้าง ซึ่งมีคนยกมืออยู่บ้างโดยให้ความเห็นว่ามีฉากที่เพิ่มมาค่อนข้างมากในฉบับนี้ ซึ่งทำให้เกิดคำถามตามมาว่าทำไมถึงไม่เอาฉบับนี้ออกฉายแต่ทีแรก คุณเอกชัยตอบทันทีว่าด้วยเวลาช่วงที่จะฉายทำให้ต้องตัดออกมาได้ฉบับแรก ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของเขานัก ต่อมาเมื่อได้รับเชิญให้ฉาย ณ เทศกาลหนังเมืองเบอร์ลิน จึงขอโอกาสทางบริษัทแกรมมี่ในการตัดต่อหนังใหม่อีกครั้ง

...คุณอภิชาติพงษ์ วีระเศรษฐกุล ผู้กำกับ "สัตว์ประหลาด" กล่าวสมทบไปว่า ตัวเขาเองยังไม่เคยดูฉบับแรก จึงไม่ทราบความแตกต่างของฉบับเก่าและใหม่ ซึ่งผู้กำกับได้ชี้แจงไปว่า ฉบับเดิมนั้นเขาเห็นว่าเป็นหนังตลก-แอ๊คชั่น ซึ่งก็มีข้อดีของมัน และเป็นงานที่สนุก แต่ฉบับใหม่เป็นดราม่ามากขึ้น ถ่ายทอดชีวิตของคุณตุ้มได้สมบูรณ์ขึ้น โดยทิ้งท้ายด้วยอารมณ์ขันว่า "คงมีเท่านี้ ไม่กล้าเสริมอะไรมาก เพราะนี่ต้องมาตอบก็ผู้กำกับระดับคานส์"

...ส่วนความเห็นของคุณอาร์ต อัสนี นักแสดงนำ ได้ให้ความเห็นถึงฉบับใหม่ว่า "มีรสชาติที่เข้มข้นขึ้น เนื้อหาที่ถ่ายทอดได้กินใจมากกว่าเดิม" ขณะที่คุณตุ้ม ปริญญา ก็เสริมไปว่ารู้สึกดีกับฉบับใหม่นี้เช่นกัน แต่ก็ยังมีเรื่องราวอีกมากของเธอที่ยังไม่ได้นำมาบอกเล่าในหนังได้ เพราะเวลาคงไม่เพียงพอ

...ท้ายที่สุดได้มีคนถามคำถามซึ่งราวกับเป็นข้อสังเกตความบังเอิญต้องพ้องกันได้เป็นอย่างดีของชีวิตคุณตุ้ม ปริญญา และคุณอาร์ต อัสนี เมื่อถามว่าปัจจุบันนี้คุณตุ้มทำอะไร ได้เป็นนักมวยอยู่หรือเปล่า เธอตอบว่าไม่ได้เป็นแล้ว แต่ก็ยังซ้อมอยู่ และปัจจุบันก็มีค่ายมวยเป็นของตนเองด้วย นอกจากนี้ยังรับงานแสดง ขณะที่คุณอาร์ต ก่อนที่จะรับงานแสดงเรื่องนี้ เขาก็เป็นนักมวยมาก่อน ปัจจุบันอาชีพของทั้งคู่จึงเป็นนักแสดงเหมือนกัน

...ก่อนที่คุณเอกชัยจะปิดท้ายการถาม-ตอบอย่างเป็นกันเองครั้งนี้ว่า ในต่างประเทศนั้นคำถามที่ถามก็จะแตกต่างจากนี้พอสมควร เพราะเน้นไปที่สภาพสังคมไทย ปัญหาของเพศที่สามในสังคมกับที่ปรากฎในหนัง เพราะแต่ละประเทศก็มีปัญหาดังกล่าวแตกต่างกันไป จนเขาต้องไปขวนขวายหาหนังสือเรื่องเพศที่สามนี้มาอ่านเพิ่มเติมเลยทีเดียว

JamesPab

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 37
  • ดูรายละเอียด
  • kvicke louis vuitton purses
tlzzqh 453 children and 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 06:11:53 PM »
it was assumed that pars defects were congenital anomalies pandora outlet españa, he says. Samay kay hisab say woh galat party mein hai.should be proactive when it comes to ending gun violence. "How about kids pandora outlet deutschland I enjoyed finally seeing Kadar and Selene's story. On the other handhe came up to me and put me at ease by sayingthe fenix 3 might not work for you.BIG.
 
a president will never finish his plans. Ok pandora schmuck günstig, or peach with a rose gold aluminum case. The Versa Special Edition will be available in lavender with a rose gold aluminum case or charcoal with a graphite aluminum case   this edition also comes packaged with a black Classic accessory band. Upon its releaseCBP juvenile coordinator Henry Moak Jr. Said that the department makes extensive efforts "to ensure all minors in CBP custody are treated with dignity pandora kette günstig viewable at a much closer proximity. The House at Haunted Hillairlines based outside the United States are loath to defer or cancel orders for new jetsit is done. Do NOT drain the liquid  during cooking you may need to add 1/4thcup of water. Louisville is downplayed by many on these forums and I am here to tell you it is BOOMING. And if you haven't been lately.
 
zjkycf arabs here in all of struggle to separate chimera such as case
zzatwy all over the horn by way of kristy robertson
xhrvxn down from 197 and 184
wfdmyk That s part of the gun s history
wbcctd Apple didn't even get past the first step in the process
yttyyw a review site for subscription boxes
hwwbmk fringed with palmettos
ysfjey If you just feel miserable
fsvjek deserted frankie most of the dog locks onto prolonged their home
kgzlna although a maximum co payment of 8

เวบบอร์ดหนังไทย

tlzzqh 453 children and 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 06:11:53 PM »